0965481707
Banner
X

Tư vấn bán hàng

0965481707 - Mr. Ninh

danh mục sản phẩm

Chăm sóc khách hàng

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Siêu thị cơ điện – máy xây dựng Ninh Tuấn Điệp, địa chỉ website https://mayxaydungbinhduong.com/ .Cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 

1.Mục đích thu thập thông tin cá nhân

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

- Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.

- Xem xét, nâng cấp nội dung và giao diện của website, ứng dụng.

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của

 

2.Những thông tin cá nhân nào được thu thập?

Khi quý khách liên hệ tới Siêu thị cơ điện – máy xây dựng Ninh Tuấn Điệp qua địa chỉ website https://mayxaydungbinhduong.com/ . Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website và ứng dụng của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Ninh Tuấn Điệp không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 

3.Sử dụng thông tin cá nhân và thời gian lưu trữ

- Ninh Tuấn Điệp thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn... Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng... nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

- Thông tin thành viên, đăng ký sẽ được lưu trữ đến khi người dùng yêu cầu Ninh Tuấn Điệp  hủy các thông tin này.

 

4.Chia sẻ thông tin cá nhân

- Ngoại trừ các trường hợp về "Sử dụng thông tin cá nhân" như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Ninh Tuấn Điệp

 

5.Truy xuất thông tin cá nhân

- Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 

6.Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN – MÁY XÂY DỰNG NINH TUẤN ĐIỆP

Trụ sở: Số 10A, Đại Lộ BD, Kp.Bình Hòa, P.Lái Thiêu, Tx.Thuận An, Bình Dương.

MST : 3702 446 714  - ĐT: 0274 248 0606

Web: mayxaydungbinhduong.com  

Email: mayxaydungninhtuandiep@gmail.com

Kinh doanh 1  : 0965 481 707 Mr. Ninh

Kinh doanh 2  : 0965 571 707 Ms. Huệ

 

Xin chân thành cám ơn quý khách !

 Các tin khác